Brookside Valley Resort

4 ใบหมดแล้วหมดเลย ฿1,500 พักสบายระยองพร้อมกิจกรรมหลากหลายในบรรยากาศผสมผสานหลากหลายประเทศ กับห้องพัก Superior Room 2 วัน 1 คืน 2 ท่าน + อาหารเช้า @ Brookside Valley Resort ระยอง (ปกติ ฿4,500)

พักสวยไม่ไกลกรุงท่ามกลางบรรยากาศหลากหลายประเทศ พร้อมการบริการดีเยี่ยม 4 ใบเท่านั้น ชวนคุณพักผ่อนระยองแบบไม่ต้องนอนทะเล 2 วัน 1 คืน พร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในห้องพักสุดเริ่ด Superior Room พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ท่ามกลางบรรยากาศสวยของรีสอร์ทกว้างที่ตกแต่งผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมหลายประเทศเข้าด้วยกัน ในราคาเบาๆ เพียง 1,500 บาท จากราคาปกติ 4,500 บาท @ Brookside Valley Resort ระยอง เปิดขายสี่โมงเย็น (16.00 น.) วันศุกร์ ที่ 8 กรกฎาคม นี้ หมดแล้วหมดเลย!!!!

ราคาที่นำมาขายนี้เป็นราคาพิเศษเพื่อสมนาคุณลูกค้า มีเพียงไม่กี่ใบเท่านั้น โดย U2Deal ดำเนินการจัดทำราคาพิเศษขึ้นเอง ไม่เกี่ยวกับโปรโมชั่นปกติของทางที่พักแต่อย่างใด

กรณีขั้นตอนระหว่างรอการชำระเงิน หากมีการทำรายการเข้ามาในช่วงเวลาเดียวกัน และระบบอนุมัติรายการเกินกว่าจำนวนคูปองที่มีอยู่ U2Deal ขอสงวนสิทธิ์มอบคูปองแก่ผู้ที่ทำรายการชำระเงินเสร็จสิ้นก่อนเท่านั้น

หมายเหตุ : โปรดอ่านรายละเอียดและเงื่อนไขของดีล ก่อนการตัดสินใจซื้อ หากท่านชำระเงินและ U2Deal ได้ออกคูปองเพื่อนำไปใช้รับสินค้าหรือบริการให้กับท่านแล้ว U2dealจะไม่สามารถคืนเงินให้แก่ท่านไม่ว่ากรณีใดๆก็ตาม

  • Brookside Valley Resort  ระยอง  ตั้งอยู่บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 500 ไร่  ภายในได้รับการออกแบบให้มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นทางด้านทัศนียภาพทางธรรมชาติ มีสีสันสวยงาม แปลกตา โดยนำ Landmark ของหลากหลายประเทศมารวมกันไว้อย่างลงตัว บริเวณโดยรอบถูกโอบล้อมไปด้วยภูเขา ต้นไม้ และทะเลสาบขนาดใหญ่ พื้นที่ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นเนินเขาสูง-ต่ำสลับกันไป มีสวนไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิด รวมทั้งจุดชมวิวและจุดถ่ายรูปมากมาย
  • พักสบายสไตล์เมืองนอก ที่สวยเก๋พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันในห้องพักที่มีมากถึง 107 ห้อง แต่ล่ะห้องได้รับการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย กว้างขวาง จัดสรรพื้นที่ใช้สอยอย่างลงตัว เพื่อรองรับทุกๆการพักผ่อนของผู้มาเยือน
  • พรั่งพร้อมด้วยสาธารณูปโภคที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องจัดเลี้ยง ห้องประชุม และห้องสัมนาฝึกอบรมขนาดใหญ่ ซึ่งมีพื้นที่กว้างขวางเหมาะแก่การจัดกิจกรรม Out door และ Walk Rally , พื้นที่โซนกิจกรรม Brookside Adventure Land เพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวที่ชอบกิจกรรมท้าทาย , Uncle Sam’s Farm ที่จะเปิดประสบการณ์ให้คุณได้สัมผัสชีวิตของฝูงแกะตัวเป็นๆ ซึ่งสามารถให้อาหารได้อย่างใกล้ชิด
  • เอาใจคนรักการถ่ายรูปและชอบเที่ยวกับที่เที่ยวสุดฮิต ในพื้นที่เดียวกัน “Strawberry Town” แหล่งรวมความหลากหลายของผลิตภัณฑ์ อาหาร ของฝากที่เกี่ยวกับสตรอเบอรี่มากมาย  ตัวสถานที่สวยงามเอาใจคนชอบถ่ายรูปโดยจำลองบรรยากาศสุดชิคจากต่างประเทศมาไว้ใจกลางรีสอร์ท ให้ลูกค้าได้ถ่ายรูปกันจนล้น Memory ของกล้องกันเลยทีเดียว

คูปอง 1 ใบ สำหรับเข้าพักห้อง Superior Room  2 ท่าน + อาหารเช้า

พักสบายในห้องกว้างพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

ผ่อนคลายไปกับบรรยากาศเมืองนอกท่ามกลางธรรมชาติสวย

สนุกกับกิจกรรมหลากหลายที่พร้อมรอต้อนรับทุกเพศทุกวัย

ห้องสัมมนา จัดประชุมขนาดใหญ่ พร้อมต้อนรับทุกกิจกรรม

  • ห้องพักกว้าง บรรยากาศดี มุมถ่ายรูปสวยเพียบ