ร่วมธุรกิจกับเรา

หากคุณคือ ร้านค้า และสนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ร้านค้ากับเรา  ติดต่อสอบถามได้ที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด U2Deal หมายเลขโทรศัพท์ 02-298-0345 ต่อ 326, 327 หรือ อีเมล์ : Sale@U2Deal.com
ทีมการตลาดยินดีนำรายละเอียดไปเสนอ   ไม่ว่าคุณจะเป็นร้านค้าในกรุงเทพหรือต่างจังหวัด 

ร่วมธุรกิจกับเรา คุณจะได้รับ  :-

สร้างการรู้จักและจดจำในตราสินค้าจากกลุ่มลูกค้าบนโลกอินเตอร์เน็ต

U2Deal เป็นช่องทางการโฆษณาประชาสัมพันธ์สินค้า  ผ่านโลกอินเตอร์เน็ต โดยใช้การกระจายข่าวสารแบบ SocialNetwork ทำให้สินค้า/บริการของคุณถูกส่งต่อไปยังกลุ่มลูกค้าในวงกว้างนับแสนรายในเวลาที่รวดเร็ว   หากคุณใช้โปรโมชั่นที่มีข้อเสนอที่ดีน่าสนใจและคุณสามารถเสนอราคาส่วนลดมากกว่าปกติ    จะช่วยกระตุ้นให้กลุ่มลูกค้าเป้าหมายใน SocialNetwork เกิดความสนใจที่จะตอบรับข้อเสนอโปรโมชั่นของคุณ  พร้อมกับช่วยบอกต่อโปรโมชั่นของคุณไปยังเพื่อนๆคนรู้จักหรือ ครอบครัว  ทำให้ร้านค้าของคุณยิ่งเป็นที่รู้จักและเกิดกระแสการบอกต่อปากต่อปากกระจายข่าวต่อๆกันไปเป็นวงกว้าง    คุณจึงมีโอกาสได้ลูกค้ากลุ่มใหม่เพิ่มขึ้นชื่อร้านค้าและตราสินค้าของคุณจะเป็นที่รู้จักได้อย่างรวดเร็ว   โดยปราศจากความเสี่ยงและค่าใช้จ่าย  


เห็นผลทันที ลูกค้าทั้งเก่าและลูกค้าใหม่จะมาใช้บริการที่ร้านของคุณมากขึ้น

การโปรโมชั่นร้านค้าของคุณผ่าน www.U2Deal.com  ในหน้าแรกของเว็บไซต์เพียงไม่กี่วัน  คุณจะพบว่ามีลูกค้าใหม่จำนวนมาก ให้ความสนใจและตอบรับซื้อสินค้า/บริการของคุณทันที  คุณจะได้รับยอดขายที่เพิ่มขึ้นในช่วงระยะเวลาเพียงไม่กี่วัน นอกจากนี้ยังสามารถวัดผลการทำโปรโมชั่นได้ทันทีที่จบดีล   การทำโปรโมชั่นกับ U2Deal จึงคุ้มค่ามากกว่าเมื่อเทียบกับการโฆษณาประชาสัมพันธ์ร้านค้าของคุณโดยวิธีการโฆษณาผ่านสื่ออื่นๆ     แม้ภายหลังจบโปรโมชั่นไปแล้วลูกค้าเป้าหมายยังรู้จักคุณและสนใจติดต่อสอบถามสินค้า/บริการของคุณ  เพราะ U2Deal ยังคงพื้นที่โฆษณาร้านค้าของคุณไว้บนเว็บไซต์ 

 

โฆษณาโดดเด่นโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

U2Deal ให้พื้นที่หน้าแรกของเว็บไซต์(Home Page) แก่คุณเพื่อใช้แสดงข้อมูลรูปภาพรายละเอียดสินค้าและบริการของคุณเพื่อให้ข้อมูลร้านค้าของคุณปรากฏต่อลูกค้าเป้าหมายทันทีตั้งแต่เรียกดูเว็บไซต์    ลูกค้าเป้าหมายจึงไม่ต้องใช้เวลาค้นหาหน้าโฆษณาของคุณ

คุณสามารถนำเสนอรายละเอียดร้านค้าได้อย่างเต็มที่ทั้งข้อความบรรยายและรูปภาพ เพื่อให้ลูกค้าของคุณได้รู้จักสินค้า/บริการมากเพียงพอ    และหากคุณมีสินค้า/บริการที่มีคุณภาพมีภาพลักษณ์สวยงามแต่ยังไม่สามารถสื่อสิ่งเหล่านี้ไปยังลูกค้าเป้าหมายได้   U2Dealมีทีมงานช่วยให้คำแนะนำปรึกษาเพื่อให้คุณสามารถถ่ายทอดข้อมูลหรือภาพลักษณ์นี้ได้ตามที่คุณต้องการ 

สิ่งเหล่านี้  คุณจะได้รับจาก U2Deal โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

 

คุ้มค่ากว่าเมื่อเทียบกับการโฆษณากับสื่ออื่นๆ

รายงานผลลัพธ์ที่สามารถวัดผลได้จริงและรับประกันยอดขายที่เกิดขึ้นจริง

เมื่อคุณโฆษณาร้านค้ากับU2Deal คุณสามารถประเมินผลการโฆษณากับเราได้  ด้วยรายงานสรุปการโฆษณาซึ่ง U2Deal จัดทำให้คุณ คุณจะทราบว่ามีคนเห็นโฆษณาของคุณเท่าไหร่  ให้ความสนใจโฆษณาของคุณมากแค่ไหน ในช่วงเวลาที่ทำโฆษณา   คุณจึงได้รับความคุ้มค่ากว่าเมื่อเปรียบเทียบกับสื่อโฆษณาอื่นๆ

 

ฐานข้อมูลสมาชิก U2Deal

สมาชิกของ U2Deal เป็นผู้บริโภคที่มีกำลังซื้อสามารถตัดสินใจซื้อสินค้า/บริการได้เองและทันที   โดย77%ของสมาชิกมีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป จำนวน 69%  มีรายได้ต่อเดือนสูงกว่า 10,000บาท มีระดับการศึกษาตั้งแต่ตั้งแต่อนุปริญญา 55% (รายได้มากกว่า10,000 บาท 51% ) จำนวนคนใช้อินเตอร์เน็ตในประเทศไทยขณะนี้มีถึง18.1 ล้านคน และนับวันจะมีการขยายเติบโตขึ้นอีกมาก


ส่วนหนึ่งของความเห็นจากร้านค้าที่ทำธุรกิจกับ U2Deal

" เช็คสถิติของคนที่เข้ามาดูเว็บไซต์ประมาณ 5,000 คนทั่วประเทศ และคนที่ซื้อคูปองถึงขณะนี้กว่า  200 คน จากการโฆษณาเพียง 2 วันถือว่าเป็นการประชาสัมพันธ์ร้านที่ได้ผลเพราะมีคนรู้จักร้านเรามากขึ้น  และถึงหากยังไม่ซื้อคูปองตอนนี้   ก็มีโอกาสที่เค้าจะมาเป็นลูกค้าเราในอนาคตเพราะเค้ารู้จักร้านเราแล้ว    ถือว่าโฆษณากับ U2Deal น่าพอใจมาก "

" ช่วงนี้เป็นช่วงที่ต้องการทำตลาดเป็นอย่างมากเนื่องจากยอดขายตกเศรษฐกิจไม่ดีและในมุมมองของคนทั่วไปร้านอาหารฝรั่งก็คงจะคนระดับสูงหรือฝรั่งเท่านั้นใครก็คิดว่าต้องแพง   จึงอยากให้ลูกค้าได้ลองเข้ามาชิมรสชาดของอาหารว่าไม่ได้เหมือนกับร้านทั่วๆไป    ที่ผ่านมาได้ศึกษาและหาวิธีการหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการปิดป้ายประกาศ   จัดทำโปรโมชั่นอาหารเป็นแบบBuffetตามช่วงเวลา หรือการแจกโบชัวร์ส่วนลด   รวมถึงการโฆษณาตามเว็บต่างๆก็มีมากมายและมีหลายเว็บไซด์ ราคามีหายเรตข้อดีก็จะตามเรตราคา หากถูกสุดก็ลงรูปได้น้อยแก้ไขไม่ได้    ที่สำคัญไม่สามารถเช็คข้อมูลสถิติผู้สนใจหรือเข้ามาดูได้เลยไม่มีการรับประกันได้ว่าค่าใช้จ่ายที่เสียไปจะเป็นศูนย์หรือเปล่า  หากไม่มีคนสนใจรายได้ไม่เกิดก็ต้องเสียเงินค่าลงโฆษณานั้นไปฟรีๆ
สุดท้าย U2Deal ก็เป็นเว็บที่เลือก   เนื่องจากไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆในการเริ่มต้นทำการตลาดเลย เพียงแค่มีส่วนลด ให้กับทางเว็บไซด์ให้มากกว่าครึ่งเพื่อเป็นการดึงดูดลูกค้าให้มาสนใจที่จะซื้อสินค้าเท่านั้นความเสี่ยงก็น้อย   สามารถเข้าไปเช็คดูสถิติคนซื้อได้เลยจากเว็บไซต์    ข้อมูลการซื้อดีลที่โชว์หน้าเว็บก็เป็นข้อมูลที่ลูกค้าได้ชำระเงินแล้วเท่านั้นซึ่งเป็นข้อมูลจริง ถือได้ว่าการทำการตลาดแบบนี้ดีมากทำให้เห็นยอดขายที่เพิ่มขึ้น
"